lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 27 วัน แล้ว

บทความ

ขูดหินปูน ราคา การขูดหินปูน เจ็บไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การขูดหินปูน เป็นการขจัดคราบหินปูนได้อย่างทั่วถึง และมีความปลอดภัยเนื่องจากการขูดหินปูนจะต้องกระทำโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งการขูดหินปูนจะมี 2 แบบด้วยกัน แบบแรกเป็นการขูดหินปูนโดยใช้แรงมือ เป็นวิธีที่มีมาอย่างยาวนาน การขูดหินปูนแบบนี้จะใช้เครื่องมือที่ด้านปลายมีความคมมากเพื่อขูดหินปูนออกจากฟัน โดยอาศัยแรงมือของทันตแพทย์เป็นตั…
วิธีทำให้ฟันขาวสําหรับคนจัดฟัน ฟันเหลือง ทําไงให้ขาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีทำให้ฟันขาวสําหรับคนจัดฟัน ในตอนเด็กฟันของเราล้วนมีสีขาวสวยด้วยกันทุกคน แต่เมื่อโตขึ้นจะสังเกตได้ว่าฟันของบางคนอาจเปลี่ยนเป็นสีเหลือง คล้ำ หรืออาจจะเป็นคราบเหลืองแค่บางซี่ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้สีของฟันเปลี่ยนไปนั้นมีหลากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็น อาหารที่เราเลือกรับประทานเข้าไปโดยเฉพาะอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีสี เช่น ชา กาแฟเป็นต้น…
น้ำยาบ้วนปาก Bamboo ดีไหม Bamboo Mouthwash น้ำยาบ้วนปากที่ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
น้ำยาบ้วนปาก คือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้านเชื่อจุลินทรีย์ภายในช่องปาก เพื่อให้ช่องปากสะอาด เป็นตัวช่วยเสริมการทำความสะอาดช่องปากร่วมกับการแปรงฟัน ส่วนใหญ่ผู้ที่ควรใช้น้ำยาบ้วนปาก จะเป็นผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก ไม่ว่าจะเป็น ปัญหากลิ่นปาก ฟันผุ ทำความสะอาดไม่ทั่วถึง หรือทันตแพทย์แนะนำให้ใช้ ส่วนผู้ที่สามารถทำความสะอาดฟันด้วยการแปรงฟ…
วิธีขจัดคราบหินปูนในช่องปาก กำจัด อย่างไรให้ได้ผล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
คราบหินปูนเกิดจากเศษอาหารที่ไม่ได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง มักสะสมอยู่ตามบริเวณซอกฟัน ระหว่างฟันซึ่งเป็นจุดที่ยากต่อการแปรงฟันให้สะอาด รวมถึงโคนฟันทุก ๆ ซี่ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาฟันซ้อนซึ่งจะมีซอกมุมของฟันที่ทำความสะอาดได้ยากขึ้นกว่าเดิมผสมกับน้ำลายและเชื่อแบคทีเรียในช่องปาก นอกจากนี้คราบหินปูนยังสามารถเกิดจากการสูบบุหรี่ ก…
กําจัด คราบหินปูน ทำไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กําจัด คราบหินปูน แต่ถ้าเมื่อยามเสร็จสิ้นภารกิจแห่งความสำราญในการกิน ชิม หรือ ดี่มแล้ว หลายๆ คน ก็ไปทำภารกิจอื่นๆ ต่อ ไปโดยไม่ใส่ใจเรื่องในช่องปากเลย หรือถ้าดีประมาณหนึ่ง อาจจะทำได้แค่บ้วนปากให้พอสะอาดเรียบร้อยแบบคร่าวๆ จนแทบจะไม่ใส่ใจเลย โดยหารู้ไม่ว่า เศษอาหารที่คุณ คุณ และคุณ ได้ทานไปนั้น กำลังจะรวมตัวเป็น “หินปูน&rdquo…
ระงับกลิ่นปาก วิธีรักษา ลมหายใจเหม็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กลิ่นปาก หรือ ลมหายใจเหม็น หรือภาษาอังกฤษที่ว่า Bad breath, Halitosis ซึ่งหมายถึง กลิ่นเหม็นที่ออกมาจากลมหายใจที่สามารถได้กลิ่น ไม่รวมถึงก๊าซในความเข้มข้นมากกว่าปกติที่ไม่สามารถได้กลิ่นกลิ่นปากเป็นก๊าซเหม็นที่เกิดขึ้นในร่างกายของเราและออกมาทางลมหายใจ ต้นตอของกลิ่นปากอาจจะมาจากในปาก ในคอ หรือในจมูกก็ได้ ระงับกลิ่นปาก ระงับกลิ่นปา…
ฟันเหลืองเกิดจากอะไร มาดูกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สาเหตุของฟันเหลือง ฟันเหลืองเกิดจากอะไรโดยปกติแล้วสีฟันของคนเราจะเป็นสีขาวมันวาว แต่บางคนจะมีฟันเหลือง คล้ำ หรือดำ ดูไม่สวยงาม ซึ่งอาจจะเป็นฟันเพียงบางซี่หรือเป็นทุก ๆ ซี่ก็ได้ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ฟันไม่ขาวก็มาจากหลายสาเหตุด้วยกัน คือ การรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีสีเป็นประจำ เช่น ชา กาแฟ เบียร์ ไวน์แดง โซดา น้ำผลไม้ ลูกอม …
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

890.00 บาท
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,080.00 บาท
890.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,770.00 บาท
1,470.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,300.00 บาท
980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,800.00 บาท
1,470.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,280.00 บาท
980.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม232,201 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด170,782 ครั้ง
เปิดร้าน15 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 พ.ย. 2560
Go to Top